page contents

Tranh kính 3D trẻ em

Hiển thị một kết quả duy nhất

Trẻ em luôn tò mò về mọi thứ xung quanh mình, chúng có trí tưởng tượng và sáng tạo rất tốt, vì vậy việc trang trí phòng cho các bé luôn là điều quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh. Dùng tranh kính 3D để treo trong phòng các bé với hình ảnh dễ thương, ngộ nghĩnh được thể hiện chân thực, rõ nét kích thích trí tưởng tượng và sáng tạo cho trẻ.

Decohouse hiểu được tâm lý, nhu cầu của các bậc phụ huynh và sở thích của các bé nên chúng tôi đã thiết kế và chọn lựa những mẫu tranh kính 3D trẻ em phù hợp với lứa tuổi, giới tính với đầy đủ những hình ảnh dễ thương, ngộ nghĩnh, vui nhộn.

Đặc điểm tranh kính 3D phòng trẻ em

Những hình ảnh vui nhộn, ngộ nghĩnh hay dễ thương luôn là đề tài để đưa vào mỗi bức tranh kính. Hình ảnh vui tươi, hạnh phúc mang lại cho bé sự lạc quan, yêu đời, tràn đầy năng lượng cho bé.

Để kích thích sự ham học hỏi, trí tưởng tượng và sáng tạo của bé bạn có thể lựa chọn những bức tranh kính 3D hình con vật, vũ trụ,..

Với bé gái hình ảnh những chú thỏ dễ thương, những cô công chúa kiêu sa, lộng lẫy,… mang lại không gian phòng với những hình ảnh đáng yêu, dễ thương,…sẽ khiến cô công chúa nhỏ của bạn vô cùng thích thú.

Đặc biệt, cần lựa chọn những bức tranh kính phù hợp với lứa tuổi, sở thích và giới tính của trẻ. Ngoài ra, cũng cần quan tâm đến bức tranh phải phù hợp với vận mệnh của bé để mang lại cho cuộc sống an nhiên và tràn đầy sức khỏe.

Ưu điểm nổi bật của tranh kính dành cho trẻ em

  • Hình ảnh 3D được thể hiện rõ nét, chân thực qua tranh kính màu kích thức sự sáng tạo, ham học hỏi và thỏa sức sáng tạo của bé
  • Tranh kính 3D dễ thương, ngộ nghĩnh mang lại cho bé sự lạc quan, yêu đời, tràn đầy năng lượng
  • Tranh kính luôn sáng bóng, không mài mòn, phai màu theo thời gian
  • Dễ dàng lau chùi, vệ sinh nên giúp phòng của bé luôn sạch sẽ đảm bảo sức khỏe cho trẻ
  • Sử dụng kính cường lực đã qua xử lí nên rất khó bị vỡ, nếu bị vỡ sẽ thành mảnh nhỏ hình tròn không sắc

Đơn vị lắp đặt tranh kính 3D trẻ em chất lượng tốt

Decohouse– Đơn vị cung cấp, thi công tranh kính 3D số 1 tại Hà Nội với nhiều máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, nhiệt tình.

Hãy liên hệ đặt mua tranh kính 3D để được khảo sát trực tiếp và báo giá cụ thể miễn phí.