page contents

Tranh kính 3D cá chép hồ sen

Hiển thị một kết quả duy nhất

 Bạn muốn tạo điểm nhấn cho không gian ngôi nhà của bạn? Bạn muốn ngôi nhà của mình sở hữu mẫu tranh kính 3D có ý nghĩa tâm linh? Decohouse xin giới thiệu đến bạn mẫu tranh kính 3D cá chép hồ sen vừa đẹp vừa mang ý nghĩa sâu sắc

Ý nghĩa của tranh kính cá chép

Kết hợp hình ảnh cá chép- hồ sen thể hiện cho sự dư dả, giàu sang và thanh cao trong phong tục đời sống của con người Việt Nam

  • Cá chép biểu tượng cho sự kiên trì, cao quý và linh thiêng. Thể hiện cho sự cố gắng không ngừng, sự thành đạt, may mắn và tài lộc
  • Hình ảnh cá chép có sự liên quan mật thiết đến lĩnh vực kính doanh. Thể hiện cho sự dư dả, tài lộc dồi dào
  • Biểu tượng của cho con đường học vấn cũng như công việc làm ăn. Đây là con vật rất linh thiêng và cao quý

>>Xem thêm: Các mẫu tranh cá chép hoa sen đẹp

Ý nghĩa tranh kính của bông, đài hoa sen hay hồ sen

  • Hoa sen là biểu tượng tượng trưng cho nền văn hóa Việt Nam được các bạn bè quốc tế biết đến khi nói về đất nước ta cùng với áo dài, nón lá.
  • Hoa sen còn tượng trưng cho sự tinh khiết, hiện thân cho vòng xoay chuyển luân hồi, là loại hoa biểu tượng của cõi Phật. Vì vậy, tranh kính cá chép hồ sen được rất nhiều người lựa chọn từ trước đến nay.
  • Tranh kính cá chép hồ sen là bức tranh phong thủy thủy với sự kết hợp của hai hình ảnh tâm linh cao quý tạo nên sự hài hòa, cân đối
  • Tranh kính cá chép hồ sen mang tính chất tâm linh sâu sắc như giúp gia chủ làm ăn thịnh vượng, công việc thì thuận lợi, thành đạt trong mọi lĩnh vực.

Đơn vị lắp đặt tranh kính 3D cá chép hồ sen đẹp

Decohouse– đơn vị chuyên cung cấp lắp đặt tranh kính 3D đẹp, chất lượng tại Hà Nội.

Trên đây là ý nghĩa về tranh kính 3D cá chép hồ sen giúp quý khách hiểu rõ hơn về loại tranh phong thủy cũng như biết được nên chọn bức tranh phù hợp với gia đình mình. Nếu bạn còn thắc mắc về mẫu tranh kính 3D hãy liên hệ với Decohouse để được tư vấn miễn phí!

Decohouse thi công lắp đặt tranh kính 3D tại các quận Hà Nội như: Ba Đình, Đống Đa, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Hà Đông, Long Biên, Thanh Xuân, Tây Hồ và Nam Từ Liêm.

Decohouse thi công lắp đặt tại các huyện của Hà Nội như  Gia Lâm, Đông Anh, Chương Mỹ, Hoài Đức, Mê Linh, Quốc Oai, Thanh Trì, Thường Tín, Thanh Oai, Đan Phượng.