page contents

GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI

GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI

Decohouse tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng. Vì vậy, luôn cố gắng cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác, trung thực về sản phẩm dịch vụ.

Khi phát sinh tranh chấp, Công ty đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của khách hàng vào chất lượng dịch vụ của Decohouse.

Các bước giải quyết khiếu nại

Bước 1: Tất cả các yêu cầu khiếu nại sẽ được chuyển đến bộ phận Chăm sóc khách hàng.

Bước 2: Sau khi tiếp nhận yêu cầu khiếu nại, trong vòng 3 ngày làm việc, bộ phận Chăm sóc khách hàng sẽ tiến hành xác minh lại những thông tin do khách hàng cung cấp (qua nhân viên có liên quan, và nội dung thông tin trên website), lập tờ trình giải quyết khiếu nại, lưu và chuyển sang bộ phận trực tiếp có liên quan đến vấn đề khiếu nại (Bộ phận Kinh doanh).

Bước 3: Trong vòng 2 ngày làm việc, Bộ phận Kinh doanh có trách nhiệm đưa ra giải pháp giải quyết thỏa đáng cho khách hàng và phản hồi bằng văn bản (có chữ ký của trưởng bộ phận) cho bộ phận Chăm sóc khách hàng.

Bước 4: Trong vòng 1 ngày làm việc tiếp the, bộ phận Chăm sóc khách hàng làm tờ trình xin ý kiến của Ban Giám đốc.

Bước 5: Ban Giám đốc xem xét và ra quyết định thông qua phương hướng giải quyết khiếu nại, trong vòng 2 ngày làm việc tiếp theo.

Bước 6: Trong vòng 1 ngày làm việc tiếp theo, bộ phận Chăm sóc khách hàng sẽ tiến hành phúc đáp cho khách hàng khiếu nại, và lập biên bản xác nhận nếu khách hàng đồng ý với cách giải quyết trên. Quy trình kết thúc.

Bước 7: Trường hợp khách hàng không đồng ý với cách giải quyết trên và yêu cầu giải quyết lại. Yêu cầu giải quyết lại khiếu nại sẽ được chuyển về bộ phận Chăm sóc khách hàng. Quy trình lặp lại các bước 4, 5, 6.

Liên hệ

Công ty TNHH TM&DV XD Decohouse Việt Nam

  • Trụ sở: Số 17, ngõ 200 phố Vĩnh Hưng, P.Thanh Trì, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
  • Văn phòng kinh doanh: Số 70D, ngõ 70 Lương Khánh Thiện, P.Tân Mai, Q.Hoàng Mai, TP. Hà Nội
  • Hotline: 0936 797 662 |0989 919 873
  • Email: Decohousevn@gmail.com
  • Websitedecohouse.vn 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *